Phương pháp hút mỡ bụng sau sinh tốt nhất hiện nay

Trong thời kỳ mang thai các bà mẹ nạp vào cơ thể một lượng lớn chất dinh dưỡng, điều này khiến nhiều chị em rơi vào tình trạng béo bụng. Sau khi sinh, bạn loay hoay với các giải pháp giảm béo bụng nhưng hiệu quả đem lại không như mong muốn. Cùng tìm hiểu phương pháp hút mỡ bụng sau sinh tốt nhất hiện nay.

Phương pháp hút mỡ bụng sau sinh tốt nhất hiện nay

Hút mỡ bụng Laser Lipo được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ loại bỏ mỡ thừa hiệu quả nhất hiện nay đặc biệt là mỡ thừa vụng bụng sau sinh với các ưu điểm sau :

Với Laser Lipo, phụ nữ sau sinh sẽ có thể giảm số đo vòng 2 từ 8 đến 15 cm, nhanh chóng sở hữu vòng eo “con kiến”, thon gọn, săn chắc chỉ sau một lần tiến hành. Đó là nhờ cơ chế loại bỏ mỡ bụng ưu việt, phá tan lớp màng cellulite bao bọc tế bào mỡ, hóa lỏng hoàn toàn rồi nhanh chóng hút bỏ ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng nên không thể tích tụ trở lại. Mọi tế bào mỡ đều được giải phóng ngay cả những tế bào mỡ lâu ngày đã trở nên xơ cứng, chai lì.

Giảm mỡ bụng sau sinh với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo không những được đánh giá cao nhờ khả năng mang lại hiệu quả nhanh chóng mà còn được đông đảo khách hàng đón nhận nhờ tác dụng tái tạo da, tránh hiện tượng da chùng nhão, chảy xệ sau điều trị.

Sau khi lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể, như 1 cơ chế tự nhiên, năng lượng laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại liên kết collagen và elastin, củng cố liên kết da, giúp da trở nên căng mịn, không chùng nhão và săn chắc hơn.

Quy trình hút mỡ bụng sau sinh không xâm lấn, không đau đớn

Công nghệ giảm mỡ bụng này hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên, không cần phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng lượng mỡ thừa trong cơ thể rồi hút ra ngoài cơ thể nên không xâm lấn, không để lại sẹo.

Đặc biệt, với thiết bị nội soi chuyên dụng giúp quá trình loại bỏ mỡ thừa diễn ra một cách chính xác, được tiến hành tại bệnh viện, không gây tổn thương, an toàn với mọi người sử dụng.

Hút mỡ sau sinh không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi điều trị, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn nữa, quá trình phục hồi rất nhanh chóng, không gây quá nhiều khó khăn cho cuộc sống cũng như trong công việc của mỗi người. Vì vậy, Laser Lipo được nhận định là giải pháp hút mỡ bụng sau sinh “thân thiện” nhất hiện nay.

Hút mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về công nghệ cũng như dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.