Tất tần tật các cách thu nhỏ đầu mũi an toàn

Tùy thuộc vào từng trường hợp với nguyên nhân đầu mũi to khác nhau mà chuyên gia sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật xử lý khác nhau nhằm cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Dưới đây là tổng hợp những cách thu nhỏ đầu mũi an toàn được ứng dụng thành công tại Kangnam. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích.

Các cách thu nhỏ đầu mũi an toàn

Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, đầu mũi được cấu thành từ 2 bộ phận chính là sụn và mô mềm, chính vì thế chỉ có sự can thiệp trực tiếp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể đem lại hiệu quả rõ rệt.

Tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

Thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý sụn:

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi này tương đối phức tạp và đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường, đồng thời năm vững toàn bộ cấu trúc vùng đầu mũi, sụn mũi.

Đầu tiên, bác sĩ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi và tiến hành cắt bỏ phần sụn thừa khiến đầu mũi lỏng lẻo, sau đó cố định sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, nhìn thon gọn và dài hơn.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý mô mềm:

So với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý sụn thì phương pháp này được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều. Sau khi thăm khám và xác định được phần mô mềm thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bó chúng theo tỷ lệ đã đo vẽ sẵn. Phương pháp này không tác động vào sụn mũi nên kết quả ổn định cũng nhanh chóng hơn.

Tại sao bạn nên lựa chọn thu nhỏ đầu mũi?

+ Kỹ thuật an toàn, ít xâm lấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ đi đầu về lĩnh vực chỉnh sửa mũi trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, công nghệ thu nhỏ đầu mũi được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế.

Toàn bộ thao tác chỉ tác động vào vùng mô mềm và sụn đầu mũi, không chạm tới khoang xương bên trong nên hầu như không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi.

+ Ít đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng đầu mũi nên bạn hầu như không cảm thấy có kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo nguyên tắc giấu sẹo khéo léo, đảm bảo tuyệt đối yếu tố thẩm mỹ.

+ Đầu mũi nhỏ, thon gọn tự nhiên

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nói chung có khả năng chỉnh hình vùng đầu mũi theo tiêu chuẩn dáng chữ A, đồng thời tạo lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

Bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để kiểm chứng về hiệu quả thực sự thuyết phục của phương pháp này.

+ Kết quả ổn định vĩnh viễn

Không chỉ được đánh giá là cách thu nhỏ đầu mũi an toàn, 2 kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi bằng việc tác động vào sụn và mô mềm có khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn, không tái phát trở lại tình trạng ban đầu.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: