Cách khắc phục đôi mắt híp hiệu quả nhất hiện nay

Đôi mắt híp nhỏ xíu khiến cho gương mặt của bạn trở nên mất cân đối. Bạn đang tìm giải pháp khắc phục tình trạng mắt híp mà chưa có được câu trả lời? Hãy cùng các chuyên gia đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé bạn!

Đôi mắt híp là như thế nào?

Mắt híp là những đôi mắt bé hơn cả mắt 1 mí, chiều ngang và chiều rộng tạo nên độ hẹp rất nhỏ và đa phần sẽ không có đuôi mắt, khi cười thì đôi mắt trông giống hình trăng khuyết. Đôi mắt híp khiến khuôn mặt bạn luôn trong trạng thái u buồn, mệt mỏi, kém sắc, tạo cảm giác cho người nhìn không thoải mái.

Theo nhân tướng học, người mắt híp thường được cho là người không tốt, gian manh, ít nhận được sự tin tưởng của người khác. Vì thế, những người này thường sống khép kín, ít biểu lộ cảm xúc, không có được nhiều bạn, thường bị mọi người xa lánh. Trên thực tế, nếu sở hữu đôi mắt híp sẽ khiến tầm nhìn bị hạn chế, ảnh hưởng khá nhiều đến mắt, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để giải quyết tình trạng này.

Cách khắc phục nhược điểm mắt híp

Trang điểm: đây là cách đơn giản nhất nhanh chóng có ngay mắt to tròn với dụng cụ kích mí hoặc miếng dán mí, tuy nhiên giải pháp này chỉ mang tính chất tạm thời và duy trì được lâu dài. Nếu dùng trong thời gian dài khiến mắt bị suy yếu, nhanh lão hóa.

Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc: không cần phẫu thuật, an toàn và mang lại hiệu quả cao chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản. Việc bấm mí hoàn toàn không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, không đau hoặc tổn hại đến những vùng da xung quanh, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi bấm mí mà không mất thời nghỉ dưỡng, chăm sóc.

Cắt mí Plasma: phẫu thuật cắt mí sẽ khắc phục được nhiều trường hợp mắt bị sụp, mắt híp, lấy mỡ mắt…, với kỹ thuật chuẩn xác, bác sỹ sẽ loại bỏ phần da chùng, bọng mắt bằng phương pháp laser tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa các tổn thương hoặc chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, các nếp gấp được khâu khéo léo nên sẽ không để lại sẹo, bạn có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cắt mí Plasma đã được tổ chức FDA thế giới kiểm định và cấp giấy chứng nhận về mức độ an toàn.

Giờ đây, các bạn mắt híp sẽ không còn phải lo lắng gì nữa, chỉ trong tích tắc bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt đẹp, giúp khuôn mặt cũng trở nên tươi tắn. Bấm mí Dove Eyes và Cắt mí Plasma được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhiều chị em đã tin tưởng và áp dụng thành công, giúp đôi mắt to tròn hơn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','b2rc449ohhhh87hoh7ah5e2sb6','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 19:32:45','/a319506/cach-khac-phuc-doi-mat-hip-hieu-qua-nhat-hien-nay.html')