Nâng mũi S Line là gì? Quy trình thực hiện ra sao?

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang dần trở thành xu thế làm đẹp của chị em, và công nghệ nâng mũi S Line chính là phương pháp tốt nhất hiện nay. Vậy thì nâng mũi S line là gì? Ưu điểm của phương pháp này ra sao và quy trình thực hiện như thế nào? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line hiện đang là xu hướng làm đẹp luôn HOT nhất hiện nay. Vậy nâng mũi S – Line là gì? Theo bác sĩ Hamster Trieu – Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết nâng  mũi S Line là một tổ hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi như:

>>Cận cảnh kết quả nâng mũi S Line sau 30 ngày

– Chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp, chữa vẹo, lệch vách ngăn mũi

– Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình cao cấp.

– Tạo dáng đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi to, nâng cao đỉnh mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

– Kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác như thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt

Nhưng đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn. Khác với kỹ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn.

>>Khám phá ca nâng mũi nam giúp thay đổi toàn diện gương mặt

Tiêu chuẩn đánh giá 1 ca nâng mũi S Line đẹp

Để đánh giá sự thành công của 1 ca nâng mũi S line dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Một ca nâng mũi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ của 1 chiếc mũi S Line đạt chuẩn mà còn đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng không gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi một chiếc mũi S Line đạt chuẩn là chiếc mũi có sống mũi cao thẳng nhưng vẫn giữ được nét đẹp mềm mai với đường cong hình chữ S- Line và đáp ứng các tiêu chuẩn sau :

+ Sóng mũi có độ cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.

+ Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 – 100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Công nghệ nâng mũi S Line nào tốt nhất hiện nay?

Nhằm giúp khách hàng Việt khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của chiếc mũi tẹt, mũi lệch … Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký kết với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc để được chuyển giao các công nghê nâng mũi hiện đại nhất giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi.

>>Giải mã công nghệ nâng mũi S Line đẹp tốt nhất hiện nay

– Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

– Phẫu thuật nâng mũi S-line 4D

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ hiện đại có nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại ra đời nhằm giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm của mũi và hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi S Line đạt chuẩn. Trong số các công nghệ nâng mũi S Line phải kể đến công nghệ nâng mũi S Line 4D. Đây được đánh giá là công nghệ nâng mũi S Line hiện đại nhất hiện nay khi có thể khắc phục và chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của mũi.

Nâng mũi S Line 4D có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D hiện đại cho phép khách hàng xem trước dáng mũi sau phẫu thuật, dựng dáng mũi hoàn hảo và hài hòa giúp hạn chế tối đa xâm lấn cho cơ thể từ đó còn giúp ngắn thời gian hồi phục.

Theo đánh giá từ các chuyên gia công nghệ nâng mũi S Line 4D mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên với những chỉ số hoàn hảo, hài hòa theo 1 tỉ lệ đạt chuẩn luôn phù hợp và hài hòa với ngũ quan trên khuôn mặt của mỗi khách hàng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','l6sjib6cbef0750mnmadghrsl6','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:43','/a321394/nang-mui-s-line-la-gi-quy-trinh-thuc-hien-ra-sao.html')