Giải đáp nâng mũi 4D là gì?

Nâng mũi 4D là công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc hiện nay, có khả năng tái cấu trúc toàn bộ vùng mũi. Kỹ thuật nâng mũi này có ưu điểm vượt trội là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 3D và kỹ thuật dựng mũi 4D tiên tiến.

Nâng mũi 4D là gì?

Nâng mũi 4D là gì? Đây được coi là thế hệ thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc, giúp tái cấu trúc toàn bộ vùng mũi: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, xương mũi, vách ngăn… Phương pháp nâng mũi này có ưu điểm vượt trội là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 3D và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu tự thân.

Với phương pháp nâng mũi 4D này thì bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, phần sụn tai để bọc đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo hình mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

>>Mô phỏng công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc Hot nhất hiện nay

Có nên nâng mũi 4D không?

Trong phẫu thuật nâng mũi 4D, bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D.

>>Ca nâng mũi Hàn Quốc thay đổi toàn diện khuôn mặt

Nâng mũi 4D đẹp như sao Hàn Kangnam

Như đã nói để nâng mũi 4D đẹp thì nhất thiết phải có 2 yếu tố đó là máy móc và tay nghề bác sĩ. Bệnh viện là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp bạn nâng mũi 4D mang lại kết quả vĩnh viễn.

Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, nâng mũi 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc như thiết bị nội soi cấu trúc mũi, máy Vectra 3D. Nhờ vào các trang thiết bị này mà bác sĩ sẽ nắm rõ được cấu trúc mũi để chỉnh sửa mũi đẹp chuẩn xác nhất. Đặc biệt nhất có lẽ là chiếc máy Vectra 3D cho phép bạn xem trước kết quả thẩm mỹ, dựa vào đó mà khách hàng sẽ lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

>>Video thảm họa nâng mũi bằng chỉ bị hỏng

Để có thể nâng mũi 4D bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn thì mới có thể tạo hình mũi đẹp hoàn hảo được. Các bác sĩ ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), và đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật, sẽ giúp bạn chỉnh sửa mũi đẹp như mong đợi. Nếu như bạn thắc mắc nâng mũi 4D là gì các bác sĩ sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn hiểu.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn nắm rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất 2017 này. Để được tư vấn rõ hơn về phương pháp nâng mũi S Line 4D, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','14ud4rku3nfe83n7rq33tflm14','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:45','/a362335/giai-dap-nang-mui-4d-la-gi.html')