Mũi hếch là gì? Cách chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả nhất

Mũi hếch là gì? Mũi hếch có ảnh hưởng gì tới tướng số hay không? Cách chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả? Đây là những câu hỏi hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết thế nào là mũi hếch cũng như phương pháp khắc phục mũi hếch tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Mũi hếch là gì?

Mũi hếch là một khiếm khuyết ở mũi thường thấy của người Châu Á. Mũi hếch là dạng mũi mà phần đầu mũi bị hếch lên đằng trên, gây mất đi tính thẩm mỹ. Trong quan niệm của nhân tướng học thường được gán với ý nghĩa hao tài, không giữ được tiền của, lận đận trong công danh và sự nghiệp. Vì thế mà nhiều người vẫn quan tâm tìm kiếm các phương pháp sửa mũi hếch an toàn, hiệu quả để có chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy.

Người mũi hếch trong nhân tướng học

Người Á Đông vẫn còn khá tin tưởng những cách nhìn duy tâm. Tướng số hiện hữu hàng ngày trong cuộc sống của họ. Chính vì thế, mỗi một đặc điểm trên gương mặt đều có những cách nhìn nhận riêng, thể hiện tướng số, tài vận của mỗi người chứ không chỉ đơn thuần là cách nhìn về thẩm mỹ.

>>Tìm hiểu công nghệ nâng mũi S Line giúp khắc phục mũi hếch

Đặc biệt chiếc mũi ở trung tâm của khuôn mặt là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tướng số. Theo quan niệm nhân tướng học mũi hếch là tướng mũi xấu, lỗ mũi bị hếch lên phía trên, người sở hữu chiếc mũi hếch là người có vận số không tốt.

Nam giới có mũi hếch thường là người lận đận con đường công danh sự nghiệp, là người có tính cặn kẽ, để ý vặt, không phóng khoáng, không được lòng người. Phụ nữ có tướng mũi hếch lại thường lận đận về đường tình duyên con cái, không phải là người biết chăm lo thu vén cho gia đình.

Cách chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả nhất

Chúng ta đã biết mũi hếch là mũi như thế nào, vậy làm sao để chỉnh sửa mũi hếch. Có nhiều phương pháp có thể trị được chiếc mũi kém duyên này nhưng phương pháp hiệu quả nhất đó chính là phẫu thuật nâng mũi S Line.

Kỹ thuật nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, đặc biệt nó rất chú trọng tới việc tạo hình đầu mũi. Vì là sụn tự thân nên bạn sẽ không phải lo lắng đến trường hợp dị ứng vật liệu. Mũi hếch sau khi sửa bằng phương pháp này sẽ cao tự nhiên, cong hình chữ S, đầu mũi thon gọn chữ A với lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

Sửa mũi hếch là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn thì mới chỉnh sửa mũi đẹp được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi và cả những dáng mũi hư do phẫu thuật. Đặc biệt khi sửa mũi hếch tại Kangnam bạn còn được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật.

Qua thực tế của khách hàng sửa mũi hếch bằng công nghệ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mọi khách hàng đều có những phản hồi rất tích cực, dáng mũi mới không những giúp họ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo mà còn may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày nâng mũi, tình trạng sưng tấy sẽ chấm dứt, mũi mới định hình rõ nét hơn. Tướng mũi hếch đã được khắc phục hoàn toàn, thay vào đó là dáng mũi đẹp chuẩn S-line hoàn hảo duy trì trọn đời.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','0n64d5jpm80ojdkcvo6cdkhvl3','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:41','/a362346/mui-hech-la-gi-cach-chinh-sua-mui-hech-hieu-qua-nhat.html')