Giải đáp: Nhấn mí mắt là như thế nào?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp cực Hot khiến giới trẻ mê mẩn trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu "nhấn mí mắt là như thế nào?" Và kỹ thuật thực hiện ra làm sao chưa? Cùng đi tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

Nhấn mí mắt là như thế nào?

Nhấn mí mắt là một trong những công nghệ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp chỉ thông qua những thao tác kỹ thuật khá đơn giản của mình.

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, như tự nhiên bẩm sinh vốn có bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt hoặc giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp đối tượng trẻ, da mí mắt chưa xuất hiện hiện tượng chùng, nhão, nhăn, mỡ thừa chưa tích tụ, mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn không đều nhau… và mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu tinh anh hơn.

>>Cận cảnh ca nhấn mí không phẫu thuật đẹp hoàn hảo

Quy trình nhấn mí mắt chuẩn Hàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thực hiện nhấn mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cặn kẽ và thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng nếp mí để từ đó đưa ra nếp mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và vô cảm bằng gây tê tại chỗ 

Ngay tại vị trí nhấn mí, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm sẽ giúp chị không có cảm giác đau đớn nào, giúp giảm đau tối đa cho khách hàng, nên trong quá trình nhấn mí sẽ không bị đau đớn gì.

Bước 3: Đo, vẽ nếp mí mới cần tạo

Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo nếp mí tự nhiên sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt

Bằng dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo luồn dưới mí mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Sau khi thực hiện xong, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “nhấn mí là như thế nào?”, hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích có thể giúp chị hiểu rõ hơn về quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','k614l6r56p18qi2j2o26mlvma2','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:51','/a364570/giai-dap-nhan-mi-mat-la-nhu-the-nao.html')