Mắt mí lót là gì? Cách khắc phục hiệu quả nhất

Mắt mí lót là tình trạng khá là phổ biến hiện nay, nó không phải là bệnh lý nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của mắt. Hiện nay, rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết "mắt mí lót là gì" và cách khắc phục triệt để mắt mí lót, trực tiếp bác sĩ Kobee Trần sẽ giải đáp chi tiết.

Mắt mí lót là gì? Chuyên gia giải đáp

Mắt mí lót là một khuyết điểm phổ biến thường gặp, tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác tình trạng mắt mí lót là gì. Nhận định từ phía chuyên gia, bác sĩ Kobee Trần cho biết: "Khuyết điểm mắt nhiều mí hay mắt mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được. Cũng có những trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt. Có nhiều trường hợp mắt mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất."

Một số cách khắc phục mắt bị mí lót hiệu quả?

1. Trang điểm

Giải pháp đơn giản, tạo mắt 2 mí to rõ nhanh chóng là sử dụng miếng dán mí, dụng cụ kích mí hoặc trang điểm tạo đường viền, đánh khối là những cách giúp tạo mắt hai mí được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mắt mí lót cũng vì thế mà được thay thế bằng mắt hai mí đẹp đồng thời cùng lớp phấn phủ giúp mắt đẹp lộng lẫy.

2. Thủ thuật bấm mí mắt.

Bấm mí mắt là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách, không mất quá nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc. Để chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót, bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật luồn chỉ thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ để khi mở mắt ra, bạn sẽ có được nếp mí mới to, rõ nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

>>Giải pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật khắc phục mí lót

Trước khi chỉnh sửa mắt mí lót, các bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt  và đo vẽ cung đường bấm mí chuẩn xác. Trên cung đường bấm mí đã được định sẵn, liên kết giữa da mí và sụn mi sẽ được tạo bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để sau khi thực hiện, mí mắt mới sẽ được có được nếp gấp nhỏ đúng như cấu tạo của mí mắt tự nhiên, đôi mắt trở nên to tròn, đều đẹp hài hòa với các đường nét của gương mặt.

Toàn bộ quá trình này thực hiện trong vòng từ 15-20 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác nên tính thẩm mỹ cao cũng như an toàn cao.

Là một kỹ thuật đơn giản, toàn bộ quá trình tạo nếp mí bằng thủ thuật bấm mí diễn ra nhẹ nhàng, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Ngay sau khi hoàn thành bấm mí bạn có thể ra về ngay mà không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống, công việc thường ngày.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','d5vhi2qmg7id1fvnb9mf655423','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:31','/a364600/mat-mi-lot-la-gi-cach-khac-phuc-hieu-qua-nhat.html')